EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

[Ngược dòng, ra khơi] Dự án Lưới điện thông minh HNAC Nauru khởi đầu suôn sẻ

Thời gian: 2021-04-23 Lượt truy cập: 85

Vào đầu tháng XNUMX, các thành viên của nhóm dự án Lưới điện thông minh của HNAC Nauru đã đến quốc đảo Nam Thái Bình Dương của Cộng hòa Nauru trên một chuyến bay thuê chung cho dự án Nam Thái Bình Dương do China Harbour và Cục Hàng không Thứ tư của Trung Quốc tổ chức. Dự án lưới điện thông minh ở nước ngoài đầu tiên của công ty chính thức bắt đầu trong năm nay. Công việc kinh doanh đạt mức cao mới.

图片 1 副本


Đọc thêm


Dự án Lưới điện thông minh Nauru được hỗ trợ bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và là hợp đồng chung của China Harbour-Huazi Technology-Rising Sun. Nó bao gồm quang điện 6.9MW, hệ thống lưu trữ năng lượng pin 5MW / 2.5MWh, 5 máy phát điện diesel và một trạm chuyển mạch 11kV. Đối với dự án, HNAC chịu trách nhiệm thiết kế tổng thể và cung cấp các thiết bị điện chính, trong khi công ty con Great New Energy chịu trách nhiệm quản lý tại chỗ và lắp đặt và vận hành tổng thể.

图片 2 副本

Trước đó: HNAC đã giúp Trạm bơm thoát nước của Cục Nông nghiệp và Cấp nước Quận Huiyang Lớp Đào tạo Kỹ năng Vận hành và Bảo trì đã được Tổ chức Thành công

Kế tiếp : [Tin Hay] HNAC Maoming Binhai Khu Mới Công Ty Đầu Tư Dự Án Dịch Vụ Bảo Trì Nước Máy Chính Thức Khởi Động