EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

[Tin dự án] Trạm điện lưu trữ năng lượng Chenzhou Jiucaiping đã được kết nối thành công với lưới điện để vận hành thử nghiệm

Thời gian: 2021-06-21 Lượt truy cập: 67

Vào ngày 18 tháng XNUMX, khu trình diễn dự án lưu trữ năng lượng pin giai đoạn hai của Trạm điện lưu trữ năng lượng Hồ Nam-Chenzhou Jiucaiping, do HNAC xây dựng, đã được kết nối thành công vào lưới điện để vận hành thử nghiệm.
图片 1

Dự án Trạm điện lưu trữ năng lượng Chenzhou Jiucaiping sử dụng không gian mở trong trạm biến áp hiện tại làm địa điểm xây dựng. Quy mô xây dựng là 22.5MW / 45MWh phía 10kV xoay chiều. Nó áp dụng công nghệ lưu trữ năng lượng điện hóa và bố trí "cabin đúc sẵn đầy đủ". Huazi Technology đã cung cấp cho dự án các sản phẩm và dịch vụ liên quan.

图片 2

Việc hoàn thành dự án đã cải thiện đáng kể mức tiêu thụ năng lượng mới trên địa bàn tỉnh, đồng thời nâng cao khả năng cung cấp điện của Lưới điện Hồ Nam trong giờ phụ tải cao điểm, điều này có thể làm chậm lại việc đầu tư hạ tầng lưới điện và có khả năng hỗ trợ tạm thời. an toàn và ổn định của lưới điện.


Đọc thêm:


Dự án trình diễn tích trữ năng lượng pin giai đoạn hai của Lưới điện Hồ Nam được khởi công xây dựng vào tháng 2020 năm 60, với tổng quy mô 120MW / 7.5MWh. Nó sẽ sử dụng kế hoạch truy cập bốn điểm (10MW, 20MW, 22.5MW, 10MW), cấp điện áp truy cập là XNUMXkV. Bốn trạm năng lượng tích trữ năng lượng của dự án này đã lần lượt được đưa vào vận hành và sẽ phục vụ cho lưới điện cùng với ba nhà máy điện tích trữ năng lượng Furong, Langli và Yannong trong giai đoạn đầu, điều này sẽ giúp tăng điện năng lên rất nhiều. khả năng tiếp nhận năng lượng tái tạo của lưới điện, tăng cường điều độ lưới điện, hỗ trợ tỉnh.
Trong thời kỳ Kế hoạch 14 năm lần thứ XNUMX, việc kết nối lưới điện an toàn và tiêu thụ năng lượng mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển mạnh mẽ của năng lượng tái tạo và có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao khả năng vận hành an toàn, ổn định của lưới điện, nguồn cung cấp điện. mức độ đảm bảo của lưới điện Hồ Nam, và sự phát triển kinh tế của khu vực dịch vụ.

Trước đó: HNAC Vận hành và Bảo trì Thông minh Ghi chú về Tăng trưởng Kinh doanh: Trạm bơm Thị trấn Beijiao Dự án Bảo trì Hệ thống Điện, Kích thích và Hệ thống DC

Kế tiếp : 181 triệu! HNAC trúng thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị cơ điện cho Nhà máy Thủy điện Kandaji ở Niger