EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

HNAC tham gia Hội chợ Triển lãm Kinh tế và Thương mại Trung Quốc-Châu Phi lần thứ 2

Thời gian: 2021-09-30 Lượt truy cập: 60

Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 2021 năm 2021, Hội chợ Triển lãm Kinh tế và Thương mại Trung Quốc-Châu Phi lần thứ hai với chủ đề "Điểm khởi đầu mới, cơ hội mới và hành động mới" do Bộ Thương mại và Chính quyền nhân dân tỉnh Hồ Nam tài trợ được tổ chức tại Trường Sa, Hồ Nam. Đồng chí Dương Khiết Trì, Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Văn phòng Ban Đối ngoại Trung ương dự lễ khai mạc và phát biểu chỉ đạo. Ông Wang Xiaobing, Chủ tịch Tập đoàn Tự động hóa Huaneng, Ông Zhou Ai, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ HNAC, Ông Zhang Jicheng, Tổng Giám đốc HNAC Technology International, và Ông Liu Liguo, Tổng Giám đốc HNAC Quốc tế ( Hong Kong), đều tham gia "Diễn đàn hợp tác cơ sở hạ tầng Trung Quốc-châu Phi" và một loạt các hoạt động diễn đàn chủ đề như "Hội nghị xúc tiến đặc biệt cho các nước châu Phi" và "Diễn đàn hợp tác năng lượng mới Trung Quốc-châu Phi năm XNUMX" được tiến hành thảo luận sâu. với các khách mời về khôi phục và phát triển hợp tác cơ sở hạ tầng Trung Quốc-Châu Phi trong thời kỳ hậu dịch bệnh.

图片 1

 Ông Wang Xiaobing, Chủ tịch Huaneng Automation Group, đã có bài phát biểu về chủ đề “Các mô hình hợp tác đổi mới và thắp sáng châu Phi xanh” tại “Diễn đàn hợp tác năng lượng mới Trung Quốc-châu Phi năm 2021”. Ông chỉ ra rằng tình trạng thiếu điện ở châu Phi, đặc biệt là ở các khu vực cận Sahara, nơi số người không có điện vượt quá 50%, kèm theo đó là các vấn đề nghiêm trọng về môi trường và vệ sinh. Ông đề xuất lấy tinh thần Con đường Tơ lụa làm kim chỉ nam, lấy phát triển năng lượng xanh làm cốt lõi, thông qua đổi mới mô hình kinh doanh, khám phá thương mại hàng đổi hàng và tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú ở Châu Phi để lập các kế hoạch năng lượng phù hợp nhất cho Sự phát triển của Châu Phi, để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái Châu Phi.

图片 2

HNAC là đơn vị thành viên chính của Phòng Thương mại Nhà thầu nước ngoài Trung Quốc và là đơn vị cấp phó của Hiệp hội Doanh nghiệp Hợp tác Kinh tế Đối ngoại tỉnh Hồ Nam. Trong những năm qua, chúng tôi đã cam kết thực hiện chiến lược quốc gia "Một vành đai, một con đường", phát triển sâu hơn lĩnh vực năng lượng, thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng và hỗ trợ kỹ thuật ở các nước và khu vực đang phát triển.
Trong Hội chợ Kinh tế và Thương mại Trung Quốc-Châu Phi lần này, HNAC với tư cách là đơn vị tiếp đón đối tác của Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Niger và Cộng hòa Gabon, áp dụng kết hợp phương thức trực tuyến và ngoại tuyến để quảng bá nội dung liên quan của hội chợ này tới đại sứ và quan chức từ nhiều quốc gia Thiết lập các kênh chia sẻ thông tin để hợp tác ở nước ngoài và mở ra một thế giới rộng lớn hơn. HNAC cũng đã tiến hành trao đổi và đàm phán chuyên sâu với hơn 20 công ty trong và ngoài nước trong các lĩnh vực năng lượng mới, cơ sở hạ tầng mới, bảo vệ môi trường và quản trị, đồng thời đạt được hơn XNUMX ý định hợp tác về các dự án quốc tế đang được xây dựng và lên kế hoạch trong thời gian triển lãm. .

Trước đó: Không áp dụng

Kế tiếp : Tin vui | HNAC Technology Co., Ltd đã trúng thầu Dự án Nhà máy nước hạt nhân Yuehai Wulan ở Quảng Đông