EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

HNAC đã tham gia Diễn đàn cấp cao đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng quốc tế lần thứ 12

Thời gian: 2021-07-24 Lượt truy cập: 47

Từ ngày 22 đến 23/12, “Diễn đàn Cấp cao Đầu tư và Xây dựng Cơ sở hạ tầng Quốc tế lần thứ XNUMX” do Hiệp hội Nhà thầu Quốc tế Trung Quốc và Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macao đồng tài trợ đã được tổ chức tại Macao. Tổng Giám đốc HNAC Quốc tế Zhang Jicheng, Phó Tổng Giám đốc Li Na, Trợ lý Tổng Giám đốc Chu Aoqi, và Giám đốc Tiếp thị Qiu Jing đã tham dự cuộc họp.

图片 1

He Yicheng, Trưởng đặc khu hành chính Macao, Fu Ziying, Giám đốc Văn phòng liên lạc của Ủy ban Trung ương Macao, Yao Jian, Phó Giám đốc, Ren Hongbin, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại, Liu Xianfa, Ủy viên đặc biệt của Văn phòng Ủy viên Bộ Ngoại giao tại Macao, Gao Kaixian, Chủ tịch Hội đồng Lập pháp của Đặc khu Hành chính Macao, cùng các phái viên ngoại giao từ 42 quốc gia tại Trung Quốc và người đứng đầu các tổ chức tài chính quốc tế đã đồng chủ trì lễ khai mạc của diễn đàn. Là sự kiện ngành có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng quốc tế hiện nay, diễn đàn này được tổ chức với chủ đề “Chung tay thúc đẩy sự phát triển mới của hợp tác cơ sở hạ tầng quốc tế” và được tổ chức kết hợp giữa các phương thức trực tuyến và ngoại tuyến, thu hút người tham gia từ 71 quốc gia và khu vực. Hơn 1,300 người từ hơn 500 đơn vị trong khu vực đã tham dự để thảo luận về các vấn đề như cơ hội mới để phát triển ngành trong thời kỳ hậu dịch bệnh, phát triển xanh, và đổi mới tài chính.

Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, He Yicheng nói rằng Diễn đàn Cơ sở hạ tầng Quốc tế đã phát triển thành một nền tảng quan trọng để thúc đẩy việc xây dựng “Vành đai và Con đường” và làm sâu sắc hơn hợp tác giữa Trung Quốc và các nước nói tiếng Bồ Đào Nha trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. China Unicom và các quy tắc và tiêu chuẩn "Soft Unicom" đã đóng góp sức mạnh của họ.

图片 2

He Yicheng, Trưởng đặc khu hành chính Macao, phát biểu

Trước tác động của đại dịch viêm phổi quốc gia mới, Ren Hongbin chủ trương rằng các nước thúc đẩy kết nối cơ sở hạ tầng khu vực, đạt được lợi thế bổ sung, đàm phán xây dựng chung và chia sẻ kết quả; đổi mới mô hình đầu tư và tài trợ, mở rộng các kênh tài trợ cho cơ sở hạ tầng; thúc đẩy phát triển xanh và đổi mới để dẫn đầu xây dựng cơ sở hạ tầng mới

图片 3

Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại Ren Hongbin phát biểu

Tại cuộc họp, Fang Qiuchen, Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc dành cho các nhà thầu nước ngoài, đã chủ trì công bố Chỉ số phát triển cơ sở hạ tầng quốc gia "Vành đai và Con đường" (2021) và Báo cáo Chỉ số Phát triển Cơ sở hạ tầng Quốc gia "Vành đai và Con đường" (2021) ), để ngành công nghiệp nắm bắt Các xu hướng và cơ hội của thị trường cơ sở hạ tầng quốc tế trong thời kỳ hậu dịch bệnh cung cấp thông tin tham khảo và hỗ trợ trí tuệ có giá trị.

图片 4

Fang Qiuchen, Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Quốc tế Trung Quốc, Chủ trì Diễn đàn

Trong thời gian này, các đại diện và khách mời của HNAC đã trao đổi, trao đổi sâu về những rủi ro và thách thức đối với việc phát triển cơ sở hạ tầng tại các quốc gia “Vành đai và Con đường” trong tình hình mới, đồng thời cùng nhau thảo luận về cách ứng dụng năng lượng, môi trường. bảo vệ, lưu giữ nước và thông tin hóa công nghiệp trong tương lai. Tham gia các lực lượng tại hiện trường để tăng cường hợp tác và thúc đẩy việc thực hiện nhiều dự án hợp tác hơn. Đồng thời, họ cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình với các phái viên tại Trung Quốc từ Kenya, Senegal, Angola, Peru, Zimbabwe và các nước khác về các chủ đề như xây dựng năng lượng, quản lý vận hành và bảo trì và kiểm soát, và an ninh nguồn nước nông thôn. Là một doanh nghiệp công nghệ cao với công nghệ IoT đa năng lượng làm cốt lõi, HNAC sẽ tương tác hiệu quả với chính phủ, doanh nghiệp và các bên khác về công nghệ, sản phẩm và dịch vụ, đồng thời khám phá những hướng đi mới và các biện pháp hợp tác quốc tế mới để cùng thúc đẩy Hợp tác cơ sở hạ tầng quốc tế có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững và chất lượng cao.

图片 5

Ảnh nhóm của những người tham gia HNAC

Trước đó: Tổng thống Cộng hòa Trung Phi dự Lễ hoàn thành Nhà máy Thủy điện Boali 2

Kế tiếp : HNAC Vận hành và Bảo trì Thông minh Ghi chú về Tăng trưởng Kinh doanh: Trạm bơm Thị trấn Beijiao Dự án Bảo trì Hệ thống Điện, Kích thích và Hệ thống DC