EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

HNAC Vận hành và Bảo trì Thông minh Ghi chú về Tăng trưởng Kinh doanh: Trạm bơm Thị trấn Beijiao Dự án Bảo trì Hệ thống Điện, Kích thích và Hệ thống DC

Thời gian: 2021-07-07 Lượt truy cập: 53

[Hướng dẫn]
Dựa vào lợi thế của chuỗi toàn ngành, nền tảng kỹ thuật vững chắc, đội ngũ vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp, hệ thống quản lý hoàn thiện và phương pháp vận hành, bảo dưỡng khoa học, HNAC đã cung cấp các công trình thủy lợi, thủy điện, chuyển đổi và phân phối, mạng lưới phân phối điện, môi trường xử lý nước bảo vệ và năng lượng mới. Người dùng trong các lĩnh vực khác cung cấp dịch vụ vận hành, bảo trì và đại tu thiết bị để giúp bạn giải quyết các vấn đề như nhân sự, quản lý, công nghệ và lợi ích. HNAC đã được trao giải "Nhà sản xuất vận hành và bảo trì thông minh hàng đầu tại Trung Quốc" vào tháng 2021 năm XNUMX.

图片 1

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, HNAC đối mặt với nhu cầu đa dạng của sản xuất năng lượng và tiêu thụ năng lượng, đồng thời sử dụng công nghệ thông tin như Internet vạn vật, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, một trung tâm dữ liệu IoT đa năng lượng đã được xây dựng để đạt được tích hợp sâu giữa luồng năng lượng và luồng thông tin. Hiện tại, trung tâm dữ liệu đã được kết nối với hàng trăm địa điểm để hỗ trợ hoạt động an toàn và hiệu quả của các nhà máy sử dụng.

图片 2

Trong năm 2018, công ty đã thực hiện các dự án bảo trì hệ thống điện, kích từ và DC của 13 trạm bơm ở thị trấn Beijiao. Với hệ thống quản lý bảo trì và bảo dưỡng hợp lý và chất lượng chuyên môn tốt của nhân viên vận hành và bảo dưỡng tại chỗ, công ty sử dụng công nghệ tuyệt vời để phát triển hệ thống điện, kích từ và DC, v.v ... Các thiết bị được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Đồng thời ứng trực khi có mưa, lũ lớn để ứng phó nhanh với các trường hợp khẩn cấp, đảm bảo vận hành an toàn, ổn định 13 trạm bơm. Vì lý do này, nhà tuyển dụng đã dành cho chúng tôi sự công nhận và khen ngợi rất cao. Sau khi hết hạn hợp đồng, anh đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc đấu thầu và gia hạn hợp đồng bảo trì cho hệ thống điện, kích từ và DC của 19 trạm bơm ở thị trấn Beijiao.

Quy mô dự án

Từ năm 2018 đến năm 2020, dự án vận hành và bảo dưỡng bao gồm thiết bị phòng phân phối điện của 13 trạm bơm, trong đó 23 máy biến áp, 75 tủ cao áp, 54 tủ hạ thế, 16 tủ tụ bù, 29 thiết bị kích từ và điện một chiều. màn hình;
Từ năm 2021 đến 2023, dự án vận hành, bảo dưỡng sẽ nâng lên 21 trạm cổng và thiết bị phòng phân phối điện trong tòa nhà thủy lợi, với số lượng là 31 máy biến áp, 92 tủ cao áp, 80 tủ hạ thế, 22 tụ bù. tủ, và 30 thiết bị kích từ và màn hình DC.

图片 3 副本

nhân sự

Đội bảo trì hiện tại gồm 9 người, trong đó có 1 trưởng dự án có chức danh trung cấp cơ điện và 8 nhân viên bảo trì có chứng chỉ vận hành đặc biệt (thợ điện).

图片 4

图片 5

Nhóm bảo trì thường xuyên báo cáo tình trạng của thiết bị

Nội dung dịch vụ

● Thường xuyên tiến hành kiểm tra thiết bị, bảo dưỡng, đại tu và các thử nghiệm phòng ngừa.

● Nhiệm vụ khẩn cấp và ứng phó khẩn cấp đối với các trường hợp khẩn cấp.

● Hỗ trợ kỹ thuật như sửa đổi thiết bị và đào tạo kỹ thuật cho nhân viên trực.

● Quản lý và kiểm soát thông minh tình trạng sức khỏe của thiết bị.

图片 6

Đội bảo trì để bảo trì thiết bị

Trước đó: HNAC đã tham gia Diễn đàn cấp cao đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng quốc tế lần thứ 12

Kế tiếp : [Tin dự án] Trạm điện lưu trữ năng lượng Chenzhou Jiucaiping đã được kết nối thành công với lưới điện để vận hành thử nghiệm