EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

HNAC đã giúp Trạm bơm thoát nước của Cục Nông nghiệp và Cấp nước Quận Huiyang Lớp Đào tạo Kỹ năng Vận hành và Bảo trì đã được Tổ chức Thành công

Thời gian: 2021-04-27 Lượt truy cập: 90

Nhằm nâng cao hơn nữa khả năng kinh doanh và kỹ năng vận hành của cán bộ quản lý vận hành trạm bơm thoát nước huyện Huệ Dương và thích ứng với nhu cầu phát triển ngành thủy lợi trong tình hình mới. Hiện tại, Cục Quản lý Nước, Nông thôn và Nông thôn huyện Huệ Dương của thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (sau đây gọi là "Cục Nông nghiệp và Nước") đã tổ chức một khóa đào tạo về kỹ năng vận hành và bảo trì trạm bơm thoát nước tại Yongliang Văn phòng quản lý Diwei ở quận Huiyang.
Lễ khai mạc khóa đào tạo do Liu Yaorong, Phó Giám đốc Cục Nông nghiệp và Nước huyện Huệ Dương, thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông chủ trì. Những người có liên quan phụ trách Cục Nông nghiệp và Nước, Chính quyền Nhân dân Thị trấn Liangjing, Chính quyền Nhân dân Thị trấn Pingtan, Văn phòng Quản lý Pingtan Diwei, Sông Danshui Sông Danao với tổng số 32 đầu mối kinh doanh từ Văn phòng Quản lý Kỹ thuật và Văn phòng Quản lý Yongliang Diwei đã tham gia vào tập huấn.

图片 1


Đọc thêm:


Ban quản lý dự án bảo tồn nước của Cục Nông nghiệp và Nước huyện Huiyang có tổng cộng 12 trạm thoát nước, Văn phòng quản lý sông Danao sông Danshui, Văn phòng quản lý đê Yongliang và Văn phòng quản lý đê Pingtan. Kể từ tháng 2021 năm 12, Huazi Technology đã cung cấp cho XNUMX trạm thoát nước ở quận Huiyang kiểm tra thiết bị, bảo trì thường xuyên và bảo trì thường xuyên, bao gồm máy bơm nước, động cơ, thiết bị điện áp cao và thấp, giám sát và bảo vệ máy tính, hệ thống DC, cổng và vận thăng. Kiểm tra bảo dưỡng và phòng ngừa, đồng thời cung cấp các dịch vụ như trực trong mùa lũ, cứu hộ khẩn cấp và đào tạo kỹ thuật.

图片 2

图片 3

Trước đó: 181 triệu! HNAC trúng thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị cơ điện cho Nhà máy Thủy điện Kandaji ở Niger

Kế tiếp : [Ngược dòng, ra khơi] Dự án Lưới điện thông minh HNAC Nauru khởi đầu suôn sẻ