EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

[Tin Hay] HNAC Maoming Binhai Khu Mới Công Ty Đầu Tư Dự Án Dịch Vụ Bảo Trì Nước Máy Chính Thức Khởi Động

Thời gian: 2020-12-18 Lượt truy cập: 72

Dự án cấp nước Khu mới Maoming Binhai do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đô thị Khu vực Mới Maoming Binhai, Tổng thầu EPC thuộc Phòng Dự án Maoming thuộc Công ty Tây An Cục Đường sắt Trung Quốc đầu tư xây dựng. HNAC đã cung cấp toàn bộ thiết bị cơ điện, nền tảng phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ thiết bị cho dự án. Trong đó đã phá kỷ lục về thời gian thi công ngắn nhất đối với các công trình tương tự.

图片 1

[HNAC Đạt được Thành tựu Vĩ đại] Dự án Nhà máy nước Khu vực mới Quảng Đông Maoming Binhai đã phá kỷ lục về Thời gian xây dựng ngắn nhất cho các dự án tương tự ở tỉnh Quảng Đông

Dù phải di chuyển hàng nghìn dặm đến địa điểm dự án trong thời gian có dịch bệnh để đảm bảo tiến độ dự án, hay điều phối tiến độ hợp lý của khách hàng để hoàn thành nhiệm vụ cấp nước trong quá trình thi công, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của đội ngũ kỹ thuật dự án HNAC có giành được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng. Trong thời gian này, khách hàng đã kiểm tra năng lực dịch vụ quản lý vận hành và bảo trì thông minh của công ty, đánh giá cao trình độ quản lý và công nghệ của công ty, đồng thời ký hợp đồng bảo trì dự án để hợp tác sâu rộng hơn nữa.

Theo đặc điểm và quy mô của dự án, công ty đã thành lập Phòng dự án nước máy khu vực mới Maoming Binhai của Công ty HNAC Technology, trang bị các quản lý dự án, kỹ sư bảo trì thiết bị, kỹ sư đào tạo kỹ thuật để cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị dự án, cung cấp nước sạch phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nước thải đầu ra thường xuyên của các dịch vụ xử lý nước. Đồng thời, HNAC đã đào tạo kỹ thuật cho các nhân viên có liên quan của chủ sở hữu và làm việc với khách hàng để xây dựng Nhà máy nước Khu vực mới Binhai trở thành một doanh nghiệp cấp nước tiêu chuẩn tại Maoming.

图片 2 副本

Sáng ngày 14/XNUMX, tại Công ty TNHH Đầu tư Cấp nước Khu vực Mới Maoming Binhai (sau đây gọi tắt là "Công ty Đầu tư Nước"). Yang Houde, tổng giám đốc công ty đầu tư, Wu Xiaofang, phó tổng giám đốc bộ phận vận hành và bảo trì thông minh của HNAC, và Li Donglin, trợ lý tổng giám đốc bộ phận thủy lợi, đã tham dự hoạt động này. Buổi lễ do Cai Tingting, Giám đốc Ban Quản lý tổng hợp Tổng công ty Đầu tư nước chủ trì.

图片 3 副本

Yang Houde, tổng giám đốc của công ty đầu tư nước, chỉ ra rằng công ty đầu tư nước cần dựa trên nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp nước ở Khu vực mới Binhai, và cố gắng xây dựng một cơ sở vận hành và vận hành cấp nước chất lượng cao. nền tảng trong Khu vực mới Binhai. Cần coi dịch vụ bảo trì nhà máy nước do HNAC cung cấp là cơ hội để đào tạo nhân tài quản lý vận hành nhà máy nước và lực lượng xương sống nhằm vận hành độc lập hệ thống cấp nước, quản lý sản xuất và bảo dưỡng an toàn.

图片 4

Với tư cách là công ty dẫn đầu về công nghệ IoT đa năng lượng, HNAC được xác định là "đôi mắt và khối óc của chủ sở hữu", cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành và bảo trì thông minh hạng nhất đa dạng và tùy chỉnh, đồng thời viết nên một chương mới trong lĩnh vực kinh doanh cấp nước tại Khu mới Binhai.


 Đọc thêm:


Dự án Cấp nước Khu vực Mới Maoming Binhai (EPC) Nhà máy nước mới xây dựng nằm ở giao lộ của Đại lộ Cảng Maoming và Đường Quốc gia 325 trong Khu vực Mới Binhai. Tổng diện tích đất thu hồi khoảng 109 mẫu Anh. Tổng quy mô thiết kế của nhà máy nước là 100 nghìn m³ / ngày. Quy mô xây dựng của dự án này là 50 nghìn m³ / ngày. Dự án sử dụng hệ thống xử lý nước thông minh MTC-3W để kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất, liên quan đến nhiều chuyên ngành, bao gồm điện, cơ khí và xử lý nước. Việc vận hành, vận hành, bảo trì, xử lý lỗi và bảo trì thiết bị cần được trang bị trình độ chuyên môn và hơn nữa Cán bộ quản lý vận hành có trình độ học vấn cao, kỹ năng vận hành và bảo trì. HNAC cung cấp dịch vụ bảo trì thông minh cho nhà máy nước tại Khu mới Binhai thông qua đào tạo kỹ thuật + bảo trì thiết bị để đảm bảo thiết bị và hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn.

Trước đó: [Ngược dòng, ra khơi] Dự án Lưới điện thông minh HNAC Nauru khởi đầu suôn sẻ

Kế tiếp : Không áp dụng