EN
Tất cả danh mục

Tin tức

Trang chủ>Tin tức

Tin vui | HNAC Technology Co., Ltd đã trúng thầu Dự án Nhà máy nước hạt nhân Yuehai Wulan ở Quảng Đông

Thời gian: 2021-08-27 Lượt truy cập: 68

Vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ HNAC đã trúng thầu lô thứ ba của dự án mua sắm thiết bị của Công ty Thủy Hải Hải Quảng Đông năm 2021, hạng mục thầu hệ thống siêu lọc chìm của Nhà máy nước hạt nhân Lam. Dự án thuộc Nhà máy nước Lanhe và dự án mở rộng mạng lưới đường ống hỗ trợ ở quận Nam Sa, thành phố Quảng Châu, với công suất xử lý 150,000 m³ / ngày. Nó gánh vác nhu cầu nước ngày càng tăng của toàn bộ Quận Mới Nam Sa. Đây là một dự án hỗ trợ công cộng quan trọng và là một dự án hưởng lợi ở quận Nam Sa, Quảng Châu.

图片 3 副本

Dự án sẽ sử dụng các ao nuôi xếp chồng lên nhau và công nghệ xử lý tiên tiến bằng màng siêu lọc, không chỉ đảm bảo chất lượng nước đầu ra của nhà máy mà còn tiết kiệm diện tích đất. Đồng thời, dự án cũng đưa ra khái niệm “vấn đề nước thông minh”, dựa trên công nghệ mạng máy tính tiên tiến, công nghệ GIS, công nghệ BIM và công nghệ quản lý cơ sở dữ liệu quy mô lớn để xây dựng cấu trúc hệ thống quản lý tập trung và điều khiển phi tập trung để xây dựng một hệ thống thiết thực, an toàn, tin cậy và toàn diện cho khách hàng, Hệ thống thông tin cấp nước đô thị thông minh hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Dự án mở rộng Nhà máy nước hạt nhân Lâm là một thành tựu tiêu biểu khác trong lĩnh vực xử lý nước đô thị bằng phương pháp màng lọc của HNAC Technology, đánh dấu bước phát triển kinh doanh xử lý nước cấp thành phố của công ty lên một tầm cao mới. Với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt đô thị, HNAC sẽ cùng với các công ty con là Beijing Grant và Kanpur nỗ lực hết mình để hoàn thành công trình đúng thời hạn và chất lượng.


Đọc thêm:

Với sự phát triển nhanh chóng của Khu mới Nam Sa, nguồn cung cấp nước hiện có dần không thể đáp ứng được nhu cầu nước ngày càng tăng. Là một trong những nguồn cung cấp nước chính của Khu mới Nam Sa, Nhà máy nước hạt nhân Lâm đã được xây dựng khoảng 30 năm, các thiết bị lọc nước thông thường đã cũ, hệ thống điều khiển tự động chưa hoàn thiện và chất lượng nước đầu ra không ổn định. Cần xúc tiến việc hoàn thành dự án mở rộng Nhà máy nước hạt nhân Lam, đồng thời triển khai xây dựng dự án đường ống chính của nhà máy. Sau khi hoàn thành dự án, công suất sản xuất nước hàng ngày của Nhà máy nước hạt nhân Lanhe sẽ được tăng từ 30,000 tấn lên 150,000 tấn, mang lại lợi ích cho 300,000 người dân ở ba thị trấn Dongchong, Dagang và Lanhe ở phía đông bắc.

Trước đó: HNAC tham gia Hội chợ Triển lãm Kinh tế và Thương mại Trung Quốc-Châu Phi lần thứ 2

Kế tiếp : Tổng thống Cộng hòa Trung Phi dự Lễ hoàn thành Nhà máy Thủy điện Boali 2